logo
  Danh mục sản phẩm

Sống sót kỳ diệu sau 4 ngày bị vùi trong kho lạnh

Trải qua 4 ngày đêm bị vùi  trong kho hàng thủy sản đông lạnh, một công nhân đã may mắn được cứu sống. Cùng tìm hiểu chi tiết về vụ việc trong bài viết này

Sau hơn 4 ngày đêm bị vùi trong kho hàng thủy sản đông lạnh, công nhân Mai Thanh Sang đã được tìm thấy lúc 24h đêm 23/7. Sau khi sơ cứu tại Bệnh viện Thanh Bình, thanh niên 23 tuổi này được chuyển lên Bệnh viện Đồng Tháp trong tình trạng sức khỏe khá ổn định.

"Khi giải phóng được 70% lượng hàng trong kho, lực lượng cứu nạn phát hiện Sang nằm trong một hốc nhỏ của các kệ hàng bị sập. Lúc này nạn nhân bị bỏng lạnh nhưng sức khỏe tương đối ổn định, nói chuyện được", đại tá Thế nói và cho biết đây là vụ sống sót hy hữu.

Trước đó, chiều 19/7, anh Sang cùng 3 đồng nghiệp đang làm vệ sinh, sắp xếp lại hàng hóa tại kho của một doanh nghiệp trong cụm công nghiệp Bình Thành ở huyện Thanh Bình thì sập kệ, kéo theo hiệu ứng dây chuyền. Hai công nhân kịp chạy thoát, anh Sang và ông Tiêu Văn Túp (46 tuổi) bị vùi trong đống hàng. Ông Túp được tìm thấy vào tối cùng ngày.

Anh Sang được tìm thấy trong hốc nhỏ bên phải của kho lạnh khi giải phóng được 70% lượng hàng hóa. Ảnh: Anh Tiến

Lúc xảy ra sự cố, nhiệt độ kho lạnh thể hiện trên máy là -25 độ C, hàng hóa trong kho khoảng 3.000 tấn. Doanh nghiệp sau đó tắt máy cấp đông, huy động lực lượng giải phóng hàng để tìm kiếm anh Sang. Chó nghiệp vụ của Công an Đồng Tháp được đưa vào kho nhưng không hiệu quả.

"Lúc tìm gặp Sang nhiệt độ trong kho tăng lên khoảng 9 độ C. Trên cơ thể có nhiều chỗ tím tái vì lạnh nên để đảm bảo sức khỏe cho nạn nhân chúng tôi chưa hỏi được điều gì", đại tá Thế cho biết thêm.

Theo Bệnh viện tỉnh Đồng Tháp, sức khỏe anh Sang tiến triển tốt, đang được truyền dịch và sưởi ấm.

G

0967 155 888